Đăng ký tham gia học
TỔNG QUAN
DỰ ÁN

Dự án Hoa viên được xây dựng với tên gọi là công viên vĩnh hằng, thiết kế như một nghĩa trang 5 sao, không chỉ là nơi yên nghỉ và thăm người quá cố mà còn là nơi thanh tịnh. Các dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuản của Nga và Mỹ, chi tiết đến từng huyệt.


Hình ảnh thực tế từ dự án qua flycam cập nhật tới tháng 11/2017.

Vị trí địa lý
Vị trí địa lý
QUY HOẠCH
TỔNG KHU
TIỆN ÍCH 5 SAO
Đồi tự tại
Hồ tĩnh tâm
Hoa viên
Đền trình
Rừng cây sala
Bãi đá thiêng
ƯU THẾ ĐẦU TƯ
CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ ĐẦU RA
CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ ĐẦU RA
Khâu bán hàng được quản lý bởi chủ đầu tư, khách hàng mua đầu tư sẽ tham gia vào bất kỳ giai đoạn nào có thể với các mức giá khác nhau mà khách hàng có thể kiểm chứng rõ ràng. Sau khi đầu tư vào BĐS, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ đầu ra cho nhà đầu tư trọn gói.
ĐẦU TƯ THẤP, TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CỰC CAO
ĐẦU TƯ THẤP, TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CỰC CAO
Suất đầu tư thấp, trong đó đợt 1 chỉ đóng 50%. So với các loại hình BĐS khác, Sala Garden có mức đầu tư thấp nhất và đồng thời, tỷ suất lợi nhuận của loại hình này lại cao, đặc biệt, để càng lâu thì càng có giá.
KỲ VỌNG TĂNG GIÁ
KỲ VỌNG TĂNG GIÁ
Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, tỷ lệ rủi ro đầu tư là 0%, cung luôn không đủ cầu. Đặc biệt hơn cả, Sala Garden có đầy đủ pháp lý để nhà đầu tư luôn an tâm. Biên độ lãi dao động không dưới 100%/năm.
SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO TRỌN ĐỜI
SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO TRỌN ĐỜI
Bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp… Với dự án hoa viên các mộ được Chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao trọn đời..
ĐẦU TƯ LÂU DÀI
ĐẦU TƯ LÂU DÀI
Đầu tư dự án hoa viên đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định, nhờ vào thiết kế chuẩn đẳng cấp cùng tiện ích 5 sao trọn đời. Với loại hình BĐS này, nếu đầu tư lâu dài, sẽ không chỉ không bị mất đi giá trị mà còn hứa hẹn sẽ tăng giá trong tương lai sắp tới.
CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT
CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT
Giống như mô hình công viên nghĩa trang đặc biệt An Lạc Viên Hòa Bình, và còn cao cấp hơn như vậy, đây là dự án cung cấp dịch vụ mà chưa bao giờ thiếu nguồn cầu. Thị trường, dịch vụ và giá cũng rất rõ ràng. Đảm bảo đầu tư minh bạch và chi tiết để luôn tạo nên sự an tâm tuyệt đối.